แนะนำ Course Kit: ทางเลือกใหม่สำหรับการทำงานร่วมกันกับ G Suite

ทางเลือกใหม่สำหรับการทำงานร่วมกันกับ G Suite ในระบบการจัดการเรียนรู้ (LMS) ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในระดับมหาวิทยาลัย

การเรียนและการสอนอย่างมีประสิทธิภาพต้องมีการทำงานร่วมกันระหว่างครูผู้สอนและนักเรียน ซึ่งเทคโนโลยีที่เหมาะสมและการฝึกอบรมสามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อนี้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่หลายมหาวิทยาลัย วิทยาลัย โรงเรียน และสถาบันการศึกษาอื่นๆ ให้อาจารย์และนักเรียนของพวกเขาเชื่อมต่อด้วยกันด้วย Learning Management System (LMS) นอกจากการใช้ LMS แล้ว ผู้สอนและนักเรียนยังใช้เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพอย่าง G Suite ซึ่งเป็นระบบคลาวด์ เพื่อสร้างทำงานร่วมกันและสื่อสารกันในแบบเรียลไทม์

CK1

Course Kit เป็นชุดเครื่องมือฟรีที่อนุญาตให้ผู้สอนสามารถใช้ Google Docs และ Drive มารวบรวมการบ้าน ให้ข้อเสนอแนะที่รวดเร็วขึ้นยิ่งขึ้นแก่นักเรียน และสามารถแบ่งปันเนื้อหา หลักสูตรต่างๆ ภายใน LMS ที่พวกเขาใช้อยู่แล้วได้อีกด้วย Course Kit ถูกสร้างขึ้นโดยใช่มาตรฐาน Learning Tools Interoperability (LTI) ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะติดตั้งและทำงานร่วมกับ LMS ทั้งหมดที่สนับสนุน LTI ปัจจุบัน Course Kit มีเครื่องมือที่สามารถ มอบหมายงาน และการฝังไฟล์ ทำให้สามารถรวมความสามารถในการทำงานร่วมกันของ G Suite เข้ากับการสอนและการเรียนรู้เวิร์กโฟลว์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย เราได้นำ Course Kit ไปใช้ในภาคเรียนที่แล้วกับสถาบันการศึกษาระดับสูงและตอนนี้ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างกว้างขวางผ่านทางโปรแกรมเบต้า

ประหยัดเวลาในรับ Feedback กับเครื่องมือการมอบหมายงานของ Course Kit

การสร้างและรวบรวมงานที่มอบหมายใน LMS ด้วยเครื่องมือการมอบหมายงานของ Course Kit จะมีประสิทธิภาพและปลอดภัย เมื่อนักเรียนส่งงานของเขา นักเรียนจะไม่ต้องกังวลกับรูปแบบไฟล์เนื่องจากไฟล์ใดๆ ที่สามารถจัดเก็บไว้ใน Google Drive จะทำงานร่วมกับ Course Kit เมื่อนักเรียนเปลี่ยนการทำงานเสร็จสมบูรณ์ Course Kit จะจัดการสิทธิ์โดยอัตโนมัติและนักเรียนจะไม่สามารถเข้าถึงการแก้ไขไฟล์ที่ส่งแล้วขณะที่ได้รับคะแนน

ผู้สอนสามารถใช้หน้าจอการจัดระดับของ Course Kit เพื่อสลับระหว่างนักเรียนและไฟล์ที่ส่งเข้าในแท็บเดียวได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการให้ส่ง feedback เกี่ยวกับการส่งงานแบบส่วนตัวด้วยคุณลักษณะการทำงานร่วมกันที่หลากหลายของ Docs และ Drive เอง

CK2

ฝังไฟล์คู่มือการสอนในระบบ LMS ด้วยเครื่องมือของ Course Kit’s file embed

การใช้เครื่องมือในการฝังไฟล์ของ Course Kit นั้น ผู้ใช้สามารถเพิ่มคู่มือการสอนจาก Google Drive ได้โดยตรงผ่านหน้าของ LMS ได้เลย ผู้สอน

CK3

ทดลองใช้โปรแกรมเบต้า

ขณะนี้มีการรวม Google Docs และ Drive ไว้ใน LMS แล้ว คุณสามารถปรับปรุงกระบวนการทำงานการมอบหมายงานให้ข้อเสนอแนะที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น คุณสามารถปรับปรุงกระบวนการทำงานการมอบหมายงาน ให้ข้อเสนอแนะและทำงานร่วมกันกับนักเรียนได้ดียิ่งขึ้น Course Kit มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการเข้าถึงและมีให้บริการใน 44 ภาษา หากสถาบันของคุณใช้ G Suite for Education โดยสามารถเข้าไปขอคำร้องการเข้าถึงโปรแกรมเบต้า


#Tagerine #GoogleCloudbyTangerine #GoogleCloud

ให้คำปรึกษาในการทำ Business Transformation Services & Support

เพิ่มเติมที่ : https://bit.ly/2IqnYDD

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s